PSYCHOLOGY બાળકોના વર્તનને સમજવા માટે, વિદ્યાર્થીઓના ઘરના વાતાવરણનો ઉપયોગ મહત્વપૂર્ણ શિક્ષણ શાસ્ત્રની રચનામાં કરી શકાય છે. આ હકીકત શીખવાના કયા સિદ્ધાંત સાથે સંબંધિત છે? (CTET-II સ્તર-2014)

Q.51051: બાળકોના વર્તનને સમજવા માટે, વિદ્યાર્થીઓના ઘરના વાતાવરણનો ઉપયોગ મહત્વપૂર્ણ શિક્ષણ શાસ્ત્રની રચનામાં કરી શકાય છે. આ હકીકત શીખવાના કયા સિદ્ધાંત સાથે સંબંધિત છે? (CTET-II સ્તર-2014)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

બાળકોના વર્તનને સમજવા માટે, વિદ્યાર્થીઓના ઘરના વાતાવરણનો ઉપયોગ મહત્વપૂર્ણ શિક્ષણ શાસ્ત્રની રચનામાં કરી શકાય છે. આ હકીકત શીખવાના કયા સિદ્ધાંત સાથે સંબંધિત છે? (CTET-II સ્તર-2014) - - balakona wartanane samajawa mate, widyarthiona gharana watawaranno upayog mahatwapurn shikshan shastrani rachanaman kari shakaay chhe. aa hakikat shikhawana kaya siddhant sathe sambandhit chhe? (CTET-II stara-2014) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।