PSYCHOLOGY ડ્રોપ આઉટ વિદ્યાર્થીઓને નિયંત્રિત કરવા માટે સંસ્થા કક્ષાએ સરકારી સંસ્થાઓ દ્વારા વિવિધ પગલાં લેવામાં આવ્યા છે. નીચેનામાંથી કયું સંસ્થાકીય સ્તર સાથે સંકળાયેલું છે જેના કારણે બાળકો શાળા છોડી દે છે? (CTET-II સ્તર-2014)

Q.50824: ડ્રોપ આઉટ વિદ્યાર્થીઓને નિયંત્રિત કરવા માટે સંસ્થા કક્ષાએ સરકારી સંસ્થાઓ દ્વારા વિવિધ પગલાં લેવામાં આવ્યા છે. નીચેનામાંથી કયું સંસ્થાકીય સ્તર સાથે સંકળાયેલું છે જેના કારણે બાળકો શાળા છોડી દે છે? (CTET-II સ્તર-2014)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

ડ્રોપ આઉટ વિદ્યાર્થીઓને નિયંત્રિત કરવા માટે સંસ્થા કક્ષાએ સરકારી સંસ્થાઓ દ્વારા વિવિધ પગલાં લેવામાં આવ્યા છે. નીચેનામાંથી કયું સંસ્થાકીય સ્તર સાથે સંકળાયેલું છે જેના કારણે બાળકો શાળા છોડી દે છે? (CTET-II સ્તર-2014) - - drop aaut widyarthione niyantrit karawa mate sanstha kakshae sarakaari sansthao dwara wiwidh pagalan lewaman aawya chhe. nichenamanthi kayun sansthakiy star sathe sankalaayelun chhe jena kaarane balako shalaa chhodi de chhe? (CTET-II stara-2014) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।