Reasoning એક ઘડિયાળ સોમવારે 12 વાગ્યે અને બીજા દિવસે બપોરે 2 વાગ્યે 2 મિનિટ પાછળ જાય છે. પરંતુ તે 4 મિનિટ 48 સેકન્ડથી આગળ વધે છે. આ ઘડિયાળ કયા સમયે સાચો સમય બતાવી રહી હતી?

Q.60528: એક ઘડિયાળ સોમવારે 12 વાગ્યે અને બીજા દિવસે બપોરે 2 વાગ્યે 2 મિનિટ પાછળ જાય છે. પરંતુ તે 4 મિનિટ 48 સેકન્ડથી આગળ વધે છે. આ ઘડિયાળ કયા સમયે સાચો સમય બતાવી રહી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

એક ઘડિયાળ સોમવારે 12 વાગ્યે અને બીજા દિવસે બપોરે 2 વાગ્યે 2 મિનિટ પાછળ જાય છે. પરંતુ તે 4 મિનિટ 48 સેકન્ડથી આગળ વધે છે. આ ઘડિયાળ કયા સમયે સાચો સમય બતાવી રહી હતી? - - ek ghadiyal somaware 12 wagye ane bija diwase bapore 2 wagye 2 minit pachhal jay chhe. parantu te 4 minit 48 sekandathi aagal wadhe chhe. aa ghadiyal kaya samaye sacho samay batawi rahi hati? Reasoning in Gujarati,  Clock and Calender test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।