Reasoning એક ઘડિયાળ દરરોજ 15 મિનિટ આગળ વધે છે. આ ઘડિયાળનો ચોક્કસ સમય 12 વાગ્યાનો છે. આ ઘડિયાળ દ્વારા બીજા દિવસે 4.00 વાગ્યે દર્શાવવામાં આવેલ સમય કેટલો હશે?

Q.60523: એક ઘડિયાળ દરરોજ 15 મિનિટ આગળ વધે છે. આ ઘડિયાળનો ચોક્કસ સમય 12 વાગ્યાનો છે. આ ઘડિયાળ દ્વારા બીજા દિવસે 4.00 વાગ્યે દર્શાવવામાં આવેલ સમય કેટલો હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

એક ઘડિયાળ દરરોજ 15 મિનિટ આગળ વધે છે. આ ઘડિયાળનો ચોક્કસ સમય 12 વાગ્યાનો છે. આ ઘડિયાળ દ્વારા બીજા દિવસે 4.00 વાગ્યે દર્શાવવામાં આવેલ સમય કેટલો હશે? - - ek ghadiyal dararoj 15 minit aagal wadhe chhe. aa ghadiyalano chokkas samay 12 wagyano chhe. aa ghadiyal dwara bija diwase 4.00 wagye darshawawaman aawel samay ketalo hashe? Reasoning in Gujarati,  Clock and Calender test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।