Reasoning એક પંક્તિમાં, વિજયનું સ્થાન આગળથી 14મું છે અને જેકનું સ્થાન છેલ્લાથી 17મું છે જ્યારે મેરીનું સ્થાન વિજય અને જેકની વચ્ચે બરાબર છે. જો વિજય જેકથી આગળ છે અને હરોળમાં 48 વ્યક્તિઓ છે, તો વિજય અને મેરી વચ્ચે કેટલા વ્યક્તિઓ છે?

Q.60485: એક પંક્તિમાં, વિજયનું સ્થાન આગળથી 14મું છે અને જેકનું સ્થાન છેલ્લાથી 17મું છે જ્યારે મેરીનું સ્થાન વિજય અને જેકની વચ્ચે બરાબર છે. જો વિજય જેકથી આગળ છે અને હરોળમાં 48 વ્યક્તિઓ છે, તો વિજય અને મેરી વચ્ચે કેટલા વ્યક્તિઓ છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

એક પંક્તિમાં, વિજયનું સ્થાન આગળથી 14મું છે અને જેકનું સ્થાન છેલ્લાથી 17મું છે જ્યારે મેરીનું સ્થાન વિજય અને જેકની વચ્ચે બરાબર છે. જો વિજય જેકથી આગળ છે અને હરોળમાં 48 વ્યક્તિઓ છે, તો વિજય અને મેરી વચ્ચે કેટલા વ્યક્તિઓ છે? - - ek panktiman, wijayanun sthan aagalathi 14mun chhe ane jekanun sthan chhellathi 17mun chhe jyare merinun sthan wijay ane jekani wachche barabar chhe. jo wijay jekathi aagal chhe ane harolaman 48 wyaktio chhe, to wijay ane meri wachche ketala wyaktio chhe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।