Reasoning રીટા અને મોનિકા છોકરીઓની હરોળમાં અનુક્રમે જમણી બાજુથી 9મા અને ડાબેથી 10મા ક્રમે છે. જો તે બંને એકબીજા સાથે પોતપોતાની સ્થિતિ બદલી નાખે તો રીટા અને મોનિકાનું સ્થાન અનુક્રમે જમણેથી 7મું અને ડાબેથી 18મું થઈ જાય છે. હરોળમાં છોકરીઓની કુલ સંખ્યા કેટલી છે?

Q.60482: રીટા અને મોનિકા છોકરીઓની હરોળમાં અનુક્રમે જમણી બાજુથી 9મા અને ડાબેથી 10મા ક્રમે છે. જો તે બંને એકબીજા સાથે પોતપોતાની સ્થિતિ બદલી નાખે તો રીટા અને મોનિકાનું સ્થાન અનુક્રમે જમણેથી 7મું અને ડાબેથી 18મું થઈ જાય છે. હરોળમાં છોકરીઓની કુલ સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

રીટા અને મોનિકા છોકરીઓની હરોળમાં અનુક્રમે જમણી બાજુથી 9મા અને ડાબેથી 10મા ક્રમે છે. જો તે બંને એકબીજા સાથે પોતપોતાની સ્થિતિ બદલી નાખે તો રીટા અને મોનિકાનું સ્થાન અનુક્રમે જમણેથી 7મું અને ડાબેથી 18મું થઈ જાય છે. હરોળમાં છોકરીઓની કુલ સંખ્યા કેટલી છે? - - rita ane monikaa chhokarioni harolaman anukrame jamani bajuthi 9ma ane dabethi 10ma krame chhe. jo te banne ekabija sathe potapotani sthiti badali nakhe to rita ane monikaanun sthan anukrame jamanethi 7mun ane dabethi 18mun thai jay chhe. harolaman chhokarioni kul sankhya ketali chhe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।