Reasoning છોકરાઓની હરોળમાં, સુરેશ ડાબેથી 7મા અને રોહિત જમણી બાજુથી 12મા ક્રમે છે. જો તે બંને એકબીજા સાથે પોતપોતાની સ્થિતિ બદલી નાખે તો સુરેશની સ્થિતિ ડાબેથી 22મું થાય. હરોળમાં છોકરાઓની સંખ્યા કેટલી છે?

Q.60481: છોકરાઓની હરોળમાં, સુરેશ ડાબેથી 7મા અને રોહિત જમણી બાજુથી 12મા ક્રમે છે. જો તે બંને એકબીજા સાથે પોતપોતાની સ્થિતિ બદલી નાખે તો સુરેશની સ્થિતિ ડાબેથી 22મું થાય. હરોળમાં છોકરાઓની સંખ્યા કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

છોકરાઓની હરોળમાં, સુરેશ ડાબેથી 7મા અને રોહિત જમણી બાજુથી 12મા ક્રમે છે. જો તે બંને એકબીજા સાથે પોતપોતાની સ્થિતિ બદલી નાખે તો સુરેશની સ્થિતિ ડાબેથી 22મું થાય. હરોળમાં છોકરાઓની સંખ્યા કેટલી છે? - - chhokaraoni harolaman, suresh dabethi 7ma ane rohit jamani bajuthi 12ma krame chhe. jo te banne ekabija sathe potapotani sthiti badali nakhe to sureshani sthiti dabethi 22mun thaya. harolaman chhokaraoni sankhya ketali chhe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।