Reasoning એક સવારે સૂર્યોદય પછી, રીટા અને કવિતા તિલક સ્ક્વેર પર એકબીજાની સામે વાતો કરી રહ્યા હતા. જો કવિતાનો પડછાયો રીટાની જમણી બાજુએ હતો, તો કવિતાનો ચહેરો કઈ દિશામાં હતો?

Q.60466: એક સવારે સૂર્યોદય પછી, રીટા અને કવિતા તિલક સ્ક્વેર પર એકબીજાની સામે વાતો કરી રહ્યા હતા. જો કવિતાનો પડછાયો રીટાની જમણી બાજુએ હતો, તો કવિતાનો ચહેરો કઈ દિશામાં હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

એક સવારે સૂર્યોદય પછી, રીટા અને કવિતા તિલક સ્ક્વેર પર એકબીજાની સામે વાતો કરી રહ્યા હતા. જો કવિતાનો પડછાયો રીટાની જમણી બાજુએ હતો, તો કવિતાનો ચહેરો કઈ દિશામાં હતો? - - ek saware suryoday pachhi, rita ane kawita tilak skwer par ekabijani same wato kari rahya hata. jo kawitano padachhayo ritani jamani bajue hato, to kawitano chahero kai dishaman hato? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।