Reasoning એક દિવસ રવિ તેનું ઘર છોડે છે અને સાયકલ દ્વારા દક્ષિણ તરફ 10 કિમી ચાલે છે, ત્યારબાદ તે જમણો વળાંક લે છે અને 5 કિમીનું અંતર કાપે છે, પછી જમણે વળે છે અને 10 કિમીનું અંતર કાપે છે અને અંતે 10 કિમી સુધી ડાબે વળે છે. કિમીનું અંતર. ત્યાંથી ઘરે પહોંચવા માટે તેણે ઓછામાં ઓછું કેટલું અંતર કાપવું પડશે?

Q.60456: એક દિવસ રવિ તેનું ઘર છોડે છે અને સાયકલ દ્વારા દક્ષિણ તરફ 10 કિમી ચાલે છે, ત્યારબાદ તે જમણો વળાંક લે છે અને 5 કિમીનું અંતર કાપે છે, પછી જમણે વળે છે અને 10 કિમીનું અંતર કાપે છે અને અંતે 10 કિમી સુધી ડાબે વળે છે. કિમીનું અંતર. ત્યાંથી ઘરે પહોંચવા માટે તેણે ઓછામાં ઓછું કેટલું અંતર કાપવું પડશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

એક દિવસ રવિ તેનું ઘર છોડે છે અને સાયકલ દ્વારા દક્ષિણ તરફ 10 કિમી ચાલે છે, ત્યારબાદ તે જમણો વળાંક લે છે અને 5 કિમીનું અંતર કાપે છે, પછી જમણે વળે છે અને 10 કિમીનું અંતર કાપે છે અને અંતે 10 કિમી સુધી ડાબે વળે છે. કિમીનું અંતર. ત્યાંથી ઘરે પહોંચવા માટે તેણે ઓછામાં ઓછું કેટલું અંતર કાપવું પડશે? - - ek diwas rawi tenun ghar chhode chhe ane sayakal dwara dakshin taraf 10 kimi chale chhe, tyarabad te jamano walaank le chhe ane 5 kiminun antar kaape chhe, pachhi jamane walae chhe ane 10 kiminun antar kaape chhe ane ante 10 kimi sudhi dabe walae chhe. kiminun antara. tyanthi ghare pahonchawa mate tene ochhaman ochhun ketalun antar kaapawun padashe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।