Reasoning પ્રેરણાને તેના ઘરેથી શાળાએ જવાનું છે. તે પોતાનું ઘર છોડીને ઉત્તર તરફ જાય છે અને પછી તેની ડાબી તરફ વળે છે અને પછી તેની જમણી તરફ વળે છે. છેલ્લે ડાબે વળે છે અને શાળાએ પહોંચે છે. તેના ઘરની સાપેક્ષે શાળા કઈ દિશામાં આવેલી છે?

Q.60455: પ્રેરણાને તેના ઘરેથી શાળાએ જવાનું છે. તે પોતાનું ઘર છોડીને ઉત્તર તરફ જાય છે અને પછી તેની ડાબી તરફ વળે છે અને પછી તેની જમણી તરફ વળે છે. છેલ્લે ડાબે વળે છે અને શાળાએ પહોંચે છે. તેના ઘરની સાપેક્ષે શાળા કઈ દિશામાં આવેલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

પ્રેરણાને તેના ઘરેથી શાળાએ જવાનું છે. તે પોતાનું ઘર છોડીને ઉત્તર તરફ જાય છે અને પછી તેની ડાબી તરફ વળે છે અને પછી તેની જમણી તરફ વળે છે. છેલ્લે ડાબે વળે છે અને શાળાએ પહોંચે છે. તેના ઘરની સાપેક્ષે શાળા કઈ દિશામાં આવેલી છે? - - preranane tena gharethi shalaae jawanun chhe. te potanun ghar chhodine uttar taraf jay chhe ane pachhi teni dabi taraf walae chhe ane pachhi teni jamani taraf walae chhe. chhelle dabe walae chhe ane shalaae pahonche chhe. tena gharani sapekshe shalaa kai dishaman aaweli chhe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।