Reasoning જતીન પોતાનું ઘર છોડીને ઉત્તર તરફ 12 કિમી ચાલે છે. તે જમણો વળાંક લે છે અને 12 કિમી ચાલે છે. તે ફરીથી જમણો વળાંક લે છે અને 12 કિમી ચાલે છે અને પછી ડાબે વળે છે અને 5 કિમી ચાલે છે. તે તેના ઘરથી કેટલો દૂર છે અને કઈ દિશામાં છે?

Q.60444: જતીન પોતાનું ઘર છોડીને ઉત્તર તરફ 12 કિમી ચાલે છે. તે જમણો વળાંક લે છે અને 12 કિમી ચાલે છે. તે ફરીથી જમણો વળાંક લે છે અને 12 કિમી ચાલે છે અને પછી ડાબે વળે છે અને 5 કિમી ચાલે છે. તે તેના ઘરથી કેટલો દૂર છે અને કઈ દિશામાં છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જતીન પોતાનું ઘર છોડીને ઉત્તર તરફ 12 કિમી ચાલે છે. તે જમણો વળાંક લે છે અને 12 કિમી ચાલે છે. તે ફરીથી જમણો વળાંક લે છે અને 12 કિમી ચાલે છે અને પછી ડાબે વળે છે અને 5 કિમી ચાલે છે. તે તેના ઘરથી કેટલો દૂર છે અને કઈ દિશામાં છે? - - jatin potanun ghar chhodine uttar taraf 12 kimi chale chhe. te jamano walaank le chhe ane 12 kimi chale chhe. te farithi jamano walaank le chhe ane 12 kimi chale chhe ane pachhi dabe walae chhe ane 5 kimi chale chhe. te tena gharathi ketalo dur chhe ane kai dishaman chhe? Reasoning in Gujarati,  Direction Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।