Reasoning દિશાઓ (પ્ર. 22 – 26): સીતા, રાજીન્દર અને સુરિન્દર શ્રી અને શ્રીમતી મૌડકીગલના બાળકો છે. રેણુ, રાજા અને સુનીલ મિસ્ટર અને મિસિસ ભાસ્કરના બાળકો છે. સુનીલ અને સીતા પરિણીત યુગલ છે અને અશોક અને સંજય તેમના બાળકો છે. ગીતા અને રાકેશ મિસ્ટર અને મિસિસ જૈનના બાળકો છે. ગીતાએ સુરિન્દર સાથે લગ્ન કર્યા છે અને તેને ત્રણ બાળકો છે, રીટા, સોનુ અને રાજુ. રાજીન્દર રાજુ સાથે કેવી રીતે સંબંધ ધરાવે છે?

Q.60406: દિશાઓ (પ્ર. 22 – 26): સીતા, રાજીન્દર અને સુરિન્દર શ્રી અને શ્રીમતી મૌડકીગલના બાળકો છે. રેણુ, રાજા અને સુનીલ મિસ્ટર અને મિસિસ ભાસ્કરના બાળકો છે. સુનીલ અને સીતા પરિણીત યુગલ છે અને અશોક અને સંજય તેમના બાળકો છે. ગીતા અને રાકેશ મિસ્ટર અને મિસિસ જૈનના બાળકો છે. ગીતાએ સુરિન્દર સાથે લગ્ન કર્યા છે અને તેને ત્રણ બાળકો છે, રીટા, સોનુ અને રાજુ. રાજીન્દર રાજુ સાથે કેવી રીતે સંબંધ ધરાવે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

દિશાઓ (પ્ર. 22 – 26): સીતા, રાજીન્દર અને સુરિન્દર શ્રી અને શ્રીમતી મૌડકીગલના બાળકો છે. રેણુ, રાજા અને સુનીલ મિસ્ટર અને મિસિસ ભાસ્કરના બાળકો છે. સુનીલ અને સીતા પરિણીત યુગલ છે અને અશોક અને સંજય તેમના બાળકો છે. ગીતા અને રાકેશ મિસ્ટર અને મિસિસ જૈનના બાળકો છે. ગીતાએ સુરિન્દર સાથે લગ્ન કર્યા છે અને તેને ત્રણ બાળકો છે, રીટા, સોનુ અને રાજુ. રાજીન્દર રાજુ સાથે કેવી રીતે સંબંધ ધરાવે છે? - - dishao (pra. 22 – 26): sita, rajindar ane surindar shri ane shrimati maudakigalana balako chhe. renu, raja ane sunil mistar ane misis bhaskarana balako chhe. sunil ane sita parinit yugal chhe ane ashok ane sanjay temana balako chhe. gita ane rakesh mistar ane misis jainana balako chhe. gitae surindar sathe lagn karya chhe ane tene tran balako chhe, rita, sonu ane raju. rajindar raju sathe kewi rite sanbandh dharawe chhe? Reasoning in Gujarati,  Blood Relation Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।