Reasoning નીચેની અક્ષર-સંખ્યાની શ્રેણીમાં આવી કેટલી સંખ્યાઓ છે જે અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોના સમ-સ્થાપિત અક્ષરો દ્વારા તરત જ અનુસરવામાં આવે છે પરંતુ બેકી-સ્થાપિત અક્ષરોની તરત જ આગળ આવતી નથી? W 2 N 1 V 9 G 2 P 4 X 6 K 7 R 1 T 8 L 3 H 5 Q 8 U 2 J

Q.60361: નીચેની અક્ષર-સંખ્યાની શ્રેણીમાં આવી કેટલી સંખ્યાઓ છે જે અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોના સમ-સ્થાપિત અક્ષરો દ્વારા તરત જ અનુસરવામાં આવે છે પરંતુ બેકી-સ્થાપિત અક્ષરોની તરત જ આગળ આવતી નથી? W 2 N 1 V 9 G 2 P 4 X 6 K 7 R 1 T 8 L 3 H 5 Q 8 U 2 J
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

નીચેની અક્ષર-સંખ્યાની શ્રેણીમાં આવી કેટલી સંખ્યાઓ છે જે અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોના સમ-સ્થાપિત અક્ષરો દ્વારા તરત જ અનુસરવામાં આવે છે પરંતુ બેકી-સ્થાપિત અક્ષરોની તરત જ આગળ આવતી નથી? W 2 N 1 V 9 G 2 P 4 X 6 K 7 R 1 T 8 L 3 H 5 Q 8 U 2 J - - nicheni akshara-sankhyani shreniman aawi ketali sankhyao chhe je angreji mulaaksharona sama-sthapit aksharo dwara tarat j anusarawaman aawe chhe parantu beki-sthapit aksharoni tarat j aagal aawati nathi? W 2 N 1 V 9 G 2 P 4 X 6 K 7 R 1 T 8 L 3 H 5 Q 8 U 2 J Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।