Reasoning જો યુનિવર્સલ શબ્દના અક્ષરો મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવાયેલા હોય અને દરેક અક્ષરને આ પુન: ગોઠવણીના ક્રમની ડાબી બાજુથી શરૂ થતી તેમની સળંગ સંખ્યાઓ દ્વારા દર્શાવવામાં આવે, તો સ્વરો અને વ્યંજનનાં કુલ ગાણિતિક મૂલ્યોમાં શું તફાવત હશે?

Q.60356: જો યુનિવર્સલ શબ્દના અક્ષરો મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવાયેલા હોય અને દરેક અક્ષરને આ પુન: ગોઠવણીના ક્રમની ડાબી બાજુથી શરૂ થતી તેમની સળંગ સંખ્યાઓ દ્વારા દર્શાવવામાં આવે, તો સ્વરો અને વ્યંજનનાં કુલ ગાણિતિક મૂલ્યોમાં શું તફાવત હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો યુનિવર્સલ શબ્દના અક્ષરો મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવાયેલા હોય અને દરેક અક્ષરને આ પુન: ગોઠવણીના ક્રમની ડાબી બાજુથી શરૂ થતી તેમની સળંગ સંખ્યાઓ દ્વારા દર્શાવવામાં આવે, તો સ્વરો અને વ્યંજનનાં કુલ ગાણિતિક મૂલ્યોમાં શું તફાવત હશે? - - jo yuniwarsal shabdana aksharo mulaaksharo pramane gothawayela hoy ane darek aksharane aa puna: gothawanina kramani dabi bajuthi sharu thati temani salang sankhyao dwara darshawawaman aawe, to swaro ane wyanjananan kul ganitik mulyoman shun tafawat hashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।