Reasoning જો નીચેના પાંચ શબ્દોના દરેક અક્ષરને પહેલા મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવવામાં આવે, તો બધા અક્ષરોના જૂથને શબ્દકોશના અક્ષરો અનુસાર ગોઠવવામાં આવે, તો આ પાંચમાંથી કયા શબ્દોની મધ્યમાં અક્ષરોનો યોગ્ય સમૂહ હશે?

Q.60352: જો નીચેના પાંચ શબ્દોના દરેક અક્ષરને પહેલા મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવવામાં આવે, તો બધા અક્ષરોના જૂથને શબ્દકોશના અક્ષરો અનુસાર ગોઠવવામાં આવે, તો આ પાંચમાંથી કયા શબ્દોની મધ્યમાં અક્ષરોનો યોગ્ય સમૂહ હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો નીચેના પાંચ શબ્દોના દરેક અક્ષરને પહેલા મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવવામાં આવે, તો બધા અક્ષરોના જૂથને શબ્દકોશના અક્ષરો અનુસાર ગોઠવવામાં આવે, તો આ પાંચમાંથી કયા શબ્દોની મધ્યમાં અક્ષરોનો યોગ્ય સમૂહ હશે? - - jo nichena panch shabdona darek aksharane pahela mulaaksharo pramane gothawawaman aawe, to badha aksharona juthane shabdakoshana aksharo anusar gothawawaman aawe, to aa panchamanthi kaya shabdoni madhyaman aksharono yogy samuh hashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।