Reasoning જો UNPRECEDENTED શબ્દના પ્રથમ અને બીજા અક્ષરોને અનુક્રમે છેલ્લા અને છેલ્લા અક્ષરો સાથે બદલવામાં આવે છે અને તે જ રીતે ત્રીજા અને ચોથા અક્ષરોને અનુક્રમે છેલ્લા, ત્રીજા અને છેલ્લા, ચોથા અક્ષરો દ્વારા બદલવામાં આવે છે, તો પછી શું થશે? જમણી બાજુથી 7મો અક્ષર અને ડાબેથી 5મો અક્ષર છે?

Q.60348: જો UNPRECEDENTED શબ્દના પ્રથમ અને બીજા અક્ષરોને અનુક્રમે છેલ્લા અને છેલ્લા અક્ષરો સાથે બદલવામાં આવે છે અને તે જ રીતે ત્રીજા અને ચોથા અક્ષરોને અનુક્રમે છેલ્લા, ત્રીજા અને છેલ્લા, ચોથા અક્ષરો દ્વારા બદલવામાં આવે છે, તો પછી શું થશે? જમણી બાજુથી 7મો અક્ષર અને ડાબેથી 5મો અક્ષર છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો UNPRECEDENTED શબ્દના પ્રથમ અને બીજા અક્ષરોને અનુક્રમે છેલ્લા અને છેલ્લા અક્ષરો સાથે બદલવામાં આવે છે અને તે જ રીતે ત્રીજા અને ચોથા અક્ષરોને અનુક્રમે છેલ્લા, ત્રીજા અને છેલ્લા, ચોથા અક્ષરો દ્વારા બદલવામાં આવે છે, તો પછી શું થશે? જમણી બાજુથી 7મો અક્ષર અને ડાબેથી 5મો અક્ષર છે? - - jo UNPRECEDENTED shabdana pratham ane bija aksharone anukrame chhella ane chhella aksharo sathe badalawaman aawe chhe ane te j rite trija ane chotha aksharone anukrame chhella, trija ane chhella, chotha aksharo dwara badalawaman aawe chhe, to pachhi shun thashe? jamani bajuthi 7mo akshar ane dabethi 5mo akshar chhe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।