Reasoning જો WORKINGS શબ્દનો પહેલો અક્ષર આઠમા અક્ષર સાથે, બીજો અક્ષર સાતમા અક્ષર સાથે, ત્રીજો અક્ષર છઠ્ઠા અક્ષર સાથે અને તેથી વધુ, બાકીના બે અક્ષરોની પણ અદલાબદલી કરવામાં આવે, તો પછી નીચેનામાંથી કયો અક્ષર ફરીથી ગોઠવ્યા પછી R તરીકે આવશે? ડાબેથી ત્રીજા સ્થાને આવશે?

Q.60347: જો WORKINGS શબ્દનો પહેલો અક્ષર આઠમા અક્ષર સાથે, બીજો અક્ષર સાતમા અક્ષર સાથે, ત્રીજો અક્ષર છઠ્ઠા અક્ષર સાથે અને તેથી વધુ, બાકીના બે અક્ષરોની પણ અદલાબદલી કરવામાં આવે, તો પછી નીચેનામાંથી કયો અક્ષર ફરીથી ગોઠવ્યા પછી R તરીકે આવશે? ડાબેથી ત્રીજા સ્થાને આવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો WORKINGS શબ્દનો પહેલો અક્ષર આઠમા અક્ષર સાથે, બીજો અક્ષર સાતમા અક્ષર સાથે, ત્રીજો અક્ષર છઠ્ઠા અક્ષર સાથે અને તેથી વધુ, બાકીના બે અક્ષરોની પણ અદલાબદલી કરવામાં આવે, તો પછી નીચેનામાંથી કયો અક્ષર ફરીથી ગોઠવ્યા પછી R તરીકે આવશે? ડાબેથી ત્રીજા સ્થાને આવશે? - - jo WORKINGS shabdano pahelo akshar aathama akshar sathe, bijo akshar satama akshar sathe, trijo akshar chhaththa akshar sathe ane tethi wadhu, bakina be aksharoni pan adalabadali karawaman aawe, to pachhi nichenamanthi kayo akshar farithi gothawya pachhi R tarike aawashe? dabethi trija sthane aawashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।