Reasoning જો PRODUCTIVE શબ્દના તમામ અક્ષરો કે જેનું અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં સંખ્યાત્મક સ્થાન એક વિષમ સંખ્યા છે અને તે બધા અક્ષરો ડાબી બાજુથી મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવવામાં આવે અને ડાબી બાજુથી શરૂ થાય છે તે બધા અક્ષરોને 'Y', 'X' વડે બદલવામાં આવે તો 'W' કયો અક્ષર ' દ્વારા બદલવામાં આવશે?

Q.60345: જો PRODUCTIVE શબ્દના તમામ અક્ષરો કે જેનું અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં સંખ્યાત્મક સ્થાન એક વિષમ સંખ્યા છે અને તે બધા અક્ષરો ડાબી બાજુથી મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવવામાં આવે અને ડાબી બાજુથી શરૂ થાય છે તે બધા અક્ષરોને 'Y', 'X' વડે બદલવામાં આવે તો 'W' કયો અક્ષર ' દ્વારા બદલવામાં આવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો PRODUCTIVE શબ્દના તમામ અક્ષરો કે જેનું અંગ્રેજી મૂળાક્ષરોમાં સંખ્યાત્મક સ્થાન એક વિષમ સંખ્યા છે અને તે બધા અક્ષરો ડાબી બાજુથી મૂળાક્ષરો પ્રમાણે ગોઠવવામાં આવે અને ડાબી બાજુથી શરૂ થાય છે તે બધા અક્ષરોને 'Y', 'X' વડે બદલવામાં આવે તો 'W' કયો અક્ષર ' દ્વારા બદલવામાં આવશે? - - jo PRODUCTIVE shabdana tamam aksharo ke jenun angreji mulaaksharoman sankhyatmak sthan ek wisham sankhya chhe ane te badha aksharo dabi bajuthi mulaaksharo pramane gothawawaman aawe ane dabi bajuthi sharu thay chhe te badha aksharone 'Y', 'X' wade badalawaman aawe to 'W' kayo akshar ' dwara badalawaman aawashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।