Reasoning જો COMPREHENSION શબ્દના પ્રથમ ત્રણ અક્ષરો ઉલટાવી દેવામાં આવે તો તેના પછી છેલ્લા ત્રણ અક્ષરો લખવામાં આવે છે અને બાકીના અક્ષરો ઉલટા લખવામાં આવે છે. નીચેનામાંથી કયો અક્ષર બરાબર મધ્યમાં હશે?

Q.60343: જો COMPREHENSION શબ્દના પ્રથમ ત્રણ અક્ષરો ઉલટાવી દેવામાં આવે તો તેના પછી છેલ્લા ત્રણ અક્ષરો લખવામાં આવે છે અને બાકીના અક્ષરો ઉલટા લખવામાં આવે છે. નીચેનામાંથી કયો અક્ષર બરાબર મધ્યમાં હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો COMPREHENSION શબ્દના પ્રથમ ત્રણ અક્ષરો ઉલટાવી દેવામાં આવે તો તેના પછી છેલ્લા ત્રણ અક્ષરો લખવામાં આવે છે અને બાકીના અક્ષરો ઉલટા લખવામાં આવે છે. નીચેનામાંથી કયો અક્ષર બરાબર મધ્યમાં હશે? - - jo COMPREHENSION shabdana pratham tran aksharo ulatawi dewaman aawe to tena pachhi chhella tran aksharo lakhawaman aawe chhe ane bakina aksharo ulata lakhawaman aawe chhe. nichenamanthi kayo akshar barabar madhyaman hashe? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।