Reasoning “સ્ટેઈનલેસ” શબ્દના અક્ષરોનો ક્રમ બદલ્યા વિના માત્ર એક જ વાર આ અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને કેટલા સ્વતંત્ર શબ્દો બનાવી શકાય?

Q.60329: “સ્ટેઈનલેસ” શબ્દના અક્ષરોનો ક્રમ બદલ્યા વિના માત્ર એક જ વાર આ અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને કેટલા સ્વતંત્ર શબ્દો બનાવી શકાય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

“સ્ટેઈનલેસ” શબ્દના અક્ષરોનો ક્રમ બદલ્યા વિના માત્ર એક જ વાર આ અક્ષરોનો ઉપયોગ કરીને કેટલા સ્વતંત્ર શબ્દો બનાવી શકાય? - - “steinalesa” shabdana aksharono kram badalya wina matr ek j war aa aksharono upayog karine ketala swatantr shabdo banawi shakaaya? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    

Comments।