PSYCHOLOGY એકાગ્રતાના સમયને અનુરૂપ કાર્ય પૂર્ણ કરવા માટે ફાળવવામાં આવેલા સમયને ઘટાડવો અને તબક્કાવાર રીતે આ એકાગ્રતા સમયને વધારવો એ નીચેનામાંથી કયા પ્રકારના વિકાસ સાથે વ્યવહાર કરવા માટે શ્રેષ્ઠ છે? (CTET-II સ્તર-2014)

Q.51004: એકાગ્રતાના સમયને અનુરૂપ કાર્ય પૂર્ણ કરવા માટે ફાળવવામાં આવેલા સમયને ઘટાડવો અને તબક્કાવાર રીતે આ એકાગ્રતા સમયને વધારવો એ નીચેનામાંથી કયા પ્રકારના વિકાસ સાથે વ્યવહાર કરવા માટે શ્રેષ્ઠ છે? (CTET-II સ્તર-2014)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એકાગ્રતાના સમયને અનુરૂપ કાર્ય પૂર્ણ કરવા માટે ફાળવવામાં આવેલા સમયને ઘટાડવો અને તબક્કાવાર રીતે આ એકાગ્રતા સમયને વધારવો એ નીચેનામાંથી કયા પ્રકારના વિકાસ સાથે વ્યવહાર કરવા માટે શ્રેષ્ઠ છે? (CTET-II સ્તર-2014) - - ekaagratana samayane anurup kaary purn karawa mate falawawaman aawela samayane ghatadawo ane tabakkaawar rite aa ekaagrata samayane wadharawo e nichenamanthi kaya prakaarana wikaas sathe wyawahar karawa mate shreshth chhe? (CTET-II stara-2014) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।