PSYCHOLOGY શિક્ષક તેના વર્ગના હોશિયાર બાળકોની ક્ષમતાઓ હાંસલ કરવા માંગે છે, તેણીએ તેના ઉદ્દેશ્યને પ્રાપ્ત કરવા માટે નીચેનામાંથી કયું ન કરવું જોઈએ? (CTET-I સ્તર-2012)

Q.50982: શિક્ષક તેના વર્ગના હોશિયાર બાળકોની ક્ષમતાઓ હાંસલ કરવા માંગે છે, તેણીએ તેના ઉદ્દેશ્યને પ્રાપ્ત કરવા માટે નીચેનામાંથી કયું ન કરવું જોઈએ? (CTET-I સ્તર-2012)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

શિક્ષક તેના વર્ગના હોશિયાર બાળકોની ક્ષમતાઓ હાંસલ કરવા માંગે છે, તેણીએ તેના ઉદ્દેશ્યને પ્રાપ્ત કરવા માટે નીચેનામાંથી કયું ન કરવું જોઈએ? (CTET-I સ્તર-2012) - - shikshak tena wargana hoshiyar balakoni kshamatao hansal karawa mange chhe, tenie tena uddeshyane prapt karawa mate nichenamanthi kayun n karawun joie? (CTET-I stara-2012) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।