PSYCHOLOGY એક વિદ્યાર્થી જે હંમેશા નવી માહિતી માટે સ્ત્રોત શોધતો હોય છે, તે શિક્ષકો અને સહપાઠીઓ સાથે દલીલ કરતો રહે છે, શું તે છે? (બિહાર-TET-I સ્તર-2012), (રાજસ્થાન, III-ગ્રેડ પીટીઆઈ શિક્ષક 2012)

Q.50980: એક વિદ્યાર્થી જે હંમેશા નવી માહિતી માટે સ્ત્રોત શોધતો હોય છે, તે શિક્ષકો અને સહપાઠીઓ સાથે દલીલ કરતો રહે છે, શું તે છે? (બિહાર-TET-I સ્તર-2012), (રાજસ્થાન, III-ગ્રેડ પીટીઆઈ શિક્ષક 2012)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક વિદ્યાર્થી જે હંમેશા નવી માહિતી માટે સ્ત્રોત શોધતો હોય છે, તે શિક્ષકો અને સહપાઠીઓ સાથે દલીલ કરતો રહે છે, શું તે છે? (બિહાર-TET-I સ્તર-2012), (રાજસ્થાન, III-ગ્રેડ પીટીઆઈ શિક્ષક 2012) - - ek widyarthi je hanmesha nawi mahiti mate strot shodhato hoy chhe, te shikshako ane sahapathio sathe dalil karato rahe chhe, shun te chhe? (bihara-TET-I stara-2012), (rajasthana, III-gred pitiaai shikshak 2012) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।