PSYCHOLOGY પરફોર્મન્સ ટેસ્ટ દ્વારા હોશિયાર બાળકોની ઓળખ મુશ્કેલ માનવામાં આવે છે, ઉપર આપેલ કારણ કોઈપણ વિકલ્પોમાં આપવામાં આવ્યું છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર 2010)

Q.50977: પરફોર્મન્સ ટેસ્ટ દ્વારા હોશિયાર બાળકોની ઓળખ મુશ્કેલ માનવામાં આવે છે, ઉપર આપેલ કારણ કોઈપણ વિકલ્પોમાં આપવામાં આવ્યું છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર 2010)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

પરફોર્મન્સ ટેસ્ટ દ્વારા હોશિયાર બાળકોની ઓળખ મુશ્કેલ માનવામાં આવે છે, ઉપર આપેલ કારણ કોઈપણ વિકલ્પોમાં આપવામાં આવ્યું છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર 2010) - - paraformans test dwara hoshiyar balakoni olakh mushkel manawaman aawe chhe, upar aapel kaaran koipan wikalpoman aapawaman aawyun chhe? (rajasthana, II-gred sayans tichar 2010) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।