PSYCHOLOGY કેટલાક લોકો કહે છે કે જ્યારે બાળકો ગુસ્સે થાય છે, ત્યારે તેઓ પહેલા કરતાં વધુ સારું ન લાગે ત્યાં સુધી રમવા જાય છે. નીચેનામાંથી કઈ રોગપ્રતિકારક શક્તિ તેમના વર્તનમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે? (RTET/REET-I સ્તર-2011)

Q.50939: કેટલાક લોકો કહે છે કે જ્યારે બાળકો ગુસ્સે થાય છે, ત્યારે તેઓ પહેલા કરતાં વધુ સારું ન લાગે ત્યાં સુધી રમવા જાય છે. નીચેનામાંથી કઈ રોગપ્રતિકારક શક્તિ તેમના વર્તનમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે? (RTET/REET-I સ્તર-2011)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

કેટલાક લોકો કહે છે કે જ્યારે બાળકો ગુસ્સે થાય છે, ત્યારે તેઓ પહેલા કરતાં વધુ સારું ન લાગે ત્યાં સુધી રમવા જાય છે. નીચેનામાંથી કઈ રોગપ્રતિકારક શક્તિ તેમના વર્તનમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે? (RTET/REET-I સ્તર-2011) - - ketalak loko kahe chhe ke jyare balako gusse thay chhe, tyare teo pahela karatan wadhu sarun n lage tyan sudhi ramawa jay chhe. nichenamanthi kai rogapratikaarak shakti temana wartanaman pratibinbit thay chhe? (RTET/REET-I stara-2011) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।