PSYCHOLOGY ટૂંકા કદની છોકરી ઊંચી હીલના શૂઝ પહેરીને ઉંચી દેખાવા માંગે છે. તેણે નીચેનામાંથી કઈ સંરક્ષણ યુક્તિઓનો ઉપયોગ કર્યો? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર 2010)

Q.50930: ટૂંકા કદની છોકરી ઊંચી હીલના શૂઝ પહેરીને ઉંચી દેખાવા માંગે છે. તેણે નીચેનામાંથી કઈ સંરક્ષણ યુક્તિઓનો ઉપયોગ કર્યો? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર 2010)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

ટૂંકા કદની છોકરી ઊંચી હીલના શૂઝ પહેરીને ઉંચી દેખાવા માંગે છે. તેણે નીચેનામાંથી કઈ સંરક્ષણ યુક્તિઓનો ઉપયોગ કર્યો? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર 2010) - - tunkaa kadani chhokari unchi hilana shujh paherine unchi dekhawa mange chhe. tene nichenamanthi kai sanrakshan yuktiono upayog karyo? (rajasthana, II-gred sayans tichar 2010) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।