PSYCHOLOGY વ્યક્તિત્વ એ સાયકોસોમેટિક સિસ્ટમ્સની આ ગતિશીલ સંસ્થા છે જે પર્યાવરણ સાથે અપૂર્ણ ગોઠવણ નક્કી કરે છે, આ શબ્દોમાં વ્યક્તિત્વની વ્યાખ્યા આપવામાં આવે છે? (રાજસ્થાન, III-ગ્રેડ PTI શિક્ષક 2012) (RTET/REET-II સ્તર-2012)

Q.50898: વ્યક્તિત્વ એ સાયકોસોમેટિક સિસ્ટમ્સની આ ગતિશીલ સંસ્થા છે જે પર્યાવરણ સાથે અપૂર્ણ ગોઠવણ નક્કી કરે છે, આ શબ્દોમાં વ્યક્તિત્વની વ્યાખ્યા આપવામાં આવે છે? (રાજસ્થાન, III-ગ્રેડ PTI શિક્ષક 2012) (RTET/REET-II સ્તર-2012)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

વ્યક્તિત્વ એ સાયકોસોમેટિક સિસ્ટમ્સની આ ગતિશીલ સંસ્થા છે જે પર્યાવરણ સાથે અપૂર્ણ ગોઠવણ નક્કી કરે છે, આ શબ્દોમાં વ્યક્તિત્વની વ્યાખ્યા આપવામાં આવે છે? (રાજસ્થાન, III-ગ્રેડ PTI શિક્ષક 2012) (RTET/REET-II સ્તર-2012) - - wyaktitw e sayakosometik sistamsani aa gatishil sanstha chhe je paryawaran sathe apurn gothawan nakki kare chhe, aa shabdoman wyaktitwani wyakhya aapawaman aawe chhe? (rajasthana, III-gred PTI shikshak 2012) (RTET/REET-II stara-2012) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।