PSYCHOLOGY એક કિશોર, તેના શિક્ષક દ્વારા શિક્ષા કરવામાં આવે છે, તે તેના નાના ભાઈ અથવા મિત્રને માર મારે છે અથવા ખુરશીઓ અને ટેબલ તોડે છે. શું આ એક ઉદાહરણ છે? (RPSC લેક્ચરર (કોમર્સ) પરીક્ષા 2012)

Q.50879: એક કિશોર, તેના શિક્ષક દ્વારા શિક્ષા કરવામાં આવે છે, તે તેના નાના ભાઈ અથવા મિત્રને માર મારે છે અથવા ખુરશીઓ અને ટેબલ તોડે છે. શું આ એક ઉદાહરણ છે? (RPSC લેક્ચરર (કોમર્સ) પરીક્ષા 2012)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક કિશોર, તેના શિક્ષક દ્વારા શિક્ષા કરવામાં આવે છે, તે તેના નાના ભાઈ અથવા મિત્રને માર મારે છે અથવા ખુરશીઓ અને ટેબલ તોડે છે. શું આ એક ઉદાહરણ છે? (RPSC લેક્ચરર (કોમર્સ) પરીક્ષા 2012) - - ek kishora, tena shikshak dwara shiksha karawaman aawe chhe, te tena nana bhai athawa mitrane mar mare chhe athawa khurashio ane tebal tode chhe. shun aa ek udaharan chhe? (RPSC lekcharar (komars) pariksha 2012) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।