PSYCHOLOGY એક યુવાન છોકરો જેને તેના એક સાથી દ્વારા માર મારવામાં આવ્યો હોય, ઘરે પરત ફરતા તેના નાના ભાઈને લાત મારવામાં આવે, આ બાળક જે સંરક્ષણ પદ્ધતિનો ઉપયોગ કરે છે તેને કહેવામાં આવે છે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013)

Q.50836: એક યુવાન છોકરો જેને તેના એક સાથી દ્વારા માર મારવામાં આવ્યો હોય, ઘરે પરત ફરતા તેના નાના ભાઈને લાત મારવામાં આવે, આ બાળક જે સંરક્ષણ પદ્ધતિનો ઉપયોગ કરે છે તેને કહેવામાં આવે છે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક યુવાન છોકરો જેને તેના એક સાથી દ્વારા માર મારવામાં આવ્યો હોય, ઘરે પરત ફરતા તેના નાના ભાઈને લાત મારવામાં આવે, આ બાળક જે સંરક્ષણ પદ્ધતિનો ઉપયોગ કરે છે તેને કહેવામાં આવે છે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013) - - ek yuwan chhokaro jene tena ek sathi dwara mar marawaman aawyo hoya, ghare parat farata tena nana bhaine lat marawaman aawe, aa balak je sanrakshan paddhatino upayog kare chhe tene kahewaman aawe chhe? (greda-III shikshak 2013) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।