PSYCHOLOGY બુદ્ધિ એ વિવિધ વસ્તુઓ અને વિચારો વચ્ચેના જટિલ સંબંધોને સમજાવવાની માનસિક ક્ષમતા છે.' બુદ્ધિના આ સિદ્ધાંતનું પ્રતિપાદન કોણ કરે છે? (રાજસ્થાન, PTI-II ગ્રેડ ટીચર 2012), (CTET-II લેવલ-2011)

Q.50803: બુદ્ધિ એ વિવિધ વસ્તુઓ અને વિચારો વચ્ચેના જટિલ સંબંધોને સમજાવવાની માનસિક ક્ષમતા છે.' બુદ્ધિના આ સિદ્ધાંતનું પ્રતિપાદન કોણ કરે છે? (રાજસ્થાન, PTI-II ગ્રેડ ટીચર 2012), (CTET-II લેવલ-2011)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

બુદ્ધિ એ વિવિધ વસ્તુઓ અને વિચારો વચ્ચેના જટિલ સંબંધોને સમજાવવાની માનસિક ક્ષમતા છે.' બુદ્ધિના આ સિદ્ધાંતનું પ્રતિપાદન કોણ કરે છે? (રાજસ્થાન, PTI-II ગ્રેડ ટીચર 2012), (CTET-II લેવલ-2011) - - buddhi e wiwidh wastuo ane wicharo wachchena jatil sanbandhone samajawawani manasik kshamata chhe.' buddhina aa siddhantanun pratipadan kon kare chhe? (rajasthana, PTI-II gred tichar 2012), (CTET-II lewala-2011) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।