PSYCHOLOGY બહુવિધ બુદ્ધિમત્તાના સિદ્ધાંત મુજબ તમામ પ્રકારના પ્રાણીઓ, ખનિજો અને છોડને ઓળખવાની અને તેનું વર્ગીકરણ કરવાની ક્ષમતાને કહેવાય છે? (CTET-II સ્તર-2012), (હરિયાણા-TET-I સ્તર-2011), (RTET/REET-I સ્તર-2011)

Q.50769: બહુવિધ બુદ્ધિમત્તાના સિદ્ધાંત મુજબ તમામ પ્રકારના પ્રાણીઓ, ખનિજો અને છોડને ઓળખવાની અને તેનું વર્ગીકરણ કરવાની ક્ષમતાને કહેવાય છે? (CTET-II સ્તર-2012), (હરિયાણા-TET-I સ્તર-2011), (RTET/REET-I સ્તર-2011)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

બહુવિધ બુદ્ધિમત્તાના સિદ્ધાંત મુજબ તમામ પ્રકારના પ્રાણીઓ, ખનિજો અને છોડને ઓળખવાની અને તેનું વર્ગીકરણ કરવાની ક્ષમતાને કહેવાય છે? (CTET-II સ્તર-2012), (હરિયાણા-TET-I સ્તર-2011), (RTET/REET-I સ્તર-2011) - - bahuwidh buddhimattana siddhant mujab tamam prakaarana pranio, khanijo ane chhodane olakhawani ane tenun wargikaran karawani kshamatane kaheway chhe? (CTET-II stara-2012), (hariyana-TET-I stara-2011), (RTET/REET-I stara-2011) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।