PSYCHOLOGY એક શિક્ષક તેના શીખનારાઓની વિવિધ શીખવાની શૈલીઓને સંતોષવા માટે વિવિધ કાર્યોનો ઉપયોગ કરે છે, તે ……..થી પ્રભાવિત છે? (CTET-I લેવલ-2012), (રેલ્વે-ASM-2010)

Q.50768: એક શિક્ષક તેના શીખનારાઓની વિવિધ શીખવાની શૈલીઓને સંતોષવા માટે વિવિધ કાર્યોનો ઉપયોગ કરે છે, તે ……..થી પ્રભાવિત છે? (CTET-I લેવલ-2012), (રેલ્વે-ASM-2010)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક શિક્ષક તેના શીખનારાઓની વિવિધ શીખવાની શૈલીઓને સંતોષવા માટે વિવિધ કાર્યોનો ઉપયોગ કરે છે, તે ……..થી પ્રભાવિત છે? (CTET-I લેવલ-2012), (રેલ્વે-ASM-2010) - - ek shikshak tena shikhanaraoni wiwidh shikhawani shailione santoshawa mate wiwidh kaaryono upayog kare chhe, te ……..thi prabhawit chhe? (CTET-I lewala-2012), (relwe-ASM-2010) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।