PSYCHOLOGY જ્યારે શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓના નાના જૂથો બનાવે છે, ત્યારે દરેક જૂથને વિષયને લગતી સમસ્યા આપવામાં આવે છે. વિદ્યાર્થીઓ ચર્ચા કરે છે અને ઉકેલો અથવા તારણો સાથે આવે છે. આ કઈ અભિગમ તરફ ઈશારો કરે છે? (II-ગ્રેડ હિન્દી શિક્ષક 2010)

Q.50698: જ્યારે શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓના નાના જૂથો બનાવે છે, ત્યારે દરેક જૂથને વિષયને લગતી સમસ્યા આપવામાં આવે છે. વિદ્યાર્થીઓ ચર્ચા કરે છે અને ઉકેલો અથવા તારણો સાથે આવે છે. આ કઈ અભિગમ તરફ ઈશારો કરે છે? (II-ગ્રેડ હિન્દી શિક્ષક 2010)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

જ્યારે શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓના નાના જૂથો બનાવે છે, ત્યારે દરેક જૂથને વિષયને લગતી સમસ્યા આપવામાં આવે છે. વિદ્યાર્થીઓ ચર્ચા કરે છે અને ઉકેલો અથવા તારણો સાથે આવે છે. આ કઈ અભિગમ તરફ ઈશારો કરે છે? (II-ગ્રેડ હિન્દી શિક્ષક 2010) - - jyare shikshak widyarthiona nana jutho banawe chhe, tyare darek juthane wishayane lagati samasya aapawaman aawe chhe. widyarthio charcha kare chhe ane ukelo athawa tarano sathe aawe chhe. aa kai abhigam taraf isharo kare chhe? (II-gred hindi shikshak 2010) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।