PSYCHOLOGY એક શિક્ષક ક્યારેય પોતાના પ્રશ્નોના જવાબ આપતો નથી, તે તેના વિદ્યાર્થીઓને પ્રશ્નોના જવાબ આપવા, જૂથ ચર્ચાઓ અને સહયોગી શિક્ષણમાં જોડાવા માટે પ્રોત્સાહિત કરે છે, આ અભિગમ …… ના સિદ્ધાંત પર આધારિત છે? (CTET-I સ્તર-2012)

Q.50674: એક શિક્ષક ક્યારેય પોતાના પ્રશ્નોના જવાબ આપતો નથી, તે તેના વિદ્યાર્થીઓને પ્રશ્નોના જવાબ આપવા, જૂથ ચર્ચાઓ અને સહયોગી શિક્ષણમાં જોડાવા માટે પ્રોત્સાહિત કરે છે, આ અભિગમ …… ના સિદ્ધાંત પર આધારિત છે? (CTET-I સ્તર-2012)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક શિક્ષક ક્યારેય પોતાના પ્રશ્નોના જવાબ આપતો નથી, તે તેના વિદ્યાર્થીઓને પ્રશ્નોના જવાબ આપવા, જૂથ ચર્ચાઓ અને સહયોગી શિક્ષણમાં જોડાવા માટે પ્રોત્સાહિત કરે છે, આ અભિગમ …… ના સિદ્ધાંત પર આધારિત છે? (CTET-I સ્તર-2012) - - ek shikshak kyarey potana prashnona jawab aapato nathi, te tena widyarthione prashnona jawab aapawa, juth charchao ane sahayogi shikshanman jodawa mate protsahit kare chhe, aa abhigam …… na siddhant par aadharit chhe? (CTET-I stara-2012) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।