PSYCHOLOGY નીચેનામાંથી કયા વિચારકના મતે શિક્ષણ એ વ્યક્તિની આંતરિક શક્તિઓને જાગૃત કરવાની પ્રક્રિયા છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર ભરતી 2010)

Q.50663: નીચેનામાંથી કયા વિચારકના મતે શિક્ષણ એ વ્યક્તિની આંતરિક શક્તિઓને જાગૃત કરવાની પ્રક્રિયા છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર ભરતી 2010)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

નીચેનામાંથી કયા વિચારકના મતે શિક્ષણ એ વ્યક્તિની આંતરિક શક્તિઓને જાગૃત કરવાની પ્રક્રિયા છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર ભરતી 2010) - - nichenamanthi kaya wicharakana mate shikshan e wyaktini aantarik shaktione jagrit karawani prakriya chhe? (rajasthana, II-gred sayans tichar bharati 2010) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।