PSYCHOLOGY એક શિક્ષક તેના વર્ગને કહે છે, "બધી સોંપણીઓ એવી રીતે ડિઝાઇન કરવામાં આવી છે કે દરેક વિદ્યાર્થી બીજા કોઈની મદદ વગર પોતાનું કાર્ય પૂર્ણ કરે." તે કોહલબર્ગના નૈતિક વિકાસના કયા તબક્કાનો ઉલ્લેખ કરે છે? (CTET-I સ્તર-2014)

Q.50583: એક શિક્ષક તેના વર્ગને કહે છે, "બધી સોંપણીઓ એવી રીતે ડિઝાઇન કરવામાં આવી છે કે દરેક વિદ્યાર્થી બીજા કોઈની મદદ વગર પોતાનું કાર્ય પૂર્ણ કરે." તે કોહલબર્ગના નૈતિક વિકાસના કયા તબક્કાનો ઉલ્લેખ કરે છે? (CTET-I સ્તર-2014)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક શિક્ષક તેના વર્ગને કહે છે, "બધી સોંપણીઓ એવી રીતે ડિઝાઇન કરવામાં આવી છે કે દરેક વિદ્યાર્થી બીજા કોઈની મદદ વગર પોતાનું કાર્ય પૂર્ણ કરે." તે કોહલબર્ગના નૈતિક વિકાસના કયા તબક્કાનો ઉલ્લેખ કરે છે? (CTET-I સ્તર-2014) - - ek shikshak tena wargane kahe chhe, "badhi sonpanio ewi rite dijhain karawaman aawi chhe ke darek widyarthi bija koini madad wagar potanun kaary purn kare." te kohalabargana naitik wikaasana kaya tabakkaano ullekh kare chhe? (CTET-I stara-2014) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Education Psychology  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।