PSYCHOLOGY એક શિક્ષક તરીકે, તમે રેગિંગ અને ગુંડાગીરીનો સખત વિરોધ કરો છો અને આ સંદર્ભમાં, શાળામાં પોસ્ટરો લગાવો અને સમિતિઓ બનાવો. તમારી સાથે જોડાનારા કિશોરો કે જેઓ આ વિચારના દ્રઢ વિશ્વાસ ધરાવે છે, તેઓ નીચેનામાંથી કયા સ્તરે હશે? (CTET-II સ્તર-2014)

Q.50565: એક શિક્ષક તરીકે, તમે રેગિંગ અને ગુંડાગીરીનો સખત વિરોધ કરો છો અને આ સંદર્ભમાં, શાળામાં પોસ્ટરો લગાવો અને સમિતિઓ બનાવો. તમારી સાથે જોડાનારા કિશોરો કે જેઓ આ વિચારના દ્રઢ વિશ્વાસ ધરાવે છે, તેઓ નીચેનામાંથી કયા સ્તરે હશે? (CTET-II સ્તર-2014)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક શિક્ષક તરીકે, તમે રેગિંગ અને ગુંડાગીરીનો સખત વિરોધ કરો છો અને આ સંદર્ભમાં, શાળામાં પોસ્ટરો લગાવો અને સમિતિઓ બનાવો. તમારી સાથે જોડાનારા કિશોરો કે જેઓ આ વિચારના દ્રઢ વિશ્વાસ ધરાવે છે, તેઓ નીચેનામાંથી કયા સ્તરે હશે? (CTET-II સ્તર-2014) - - ek shikshak tarike, tame reging ane gundagirino sakhat wirodh karo chho ane aa sandarbhaman, shalaaman postaro lagawo ane samitio banawo. tamari sathe jodanara kishoro ke jeo aa wicharana dradh wishwas dharawe chhe, teo nichenamanthi kaya stare hashe? (CTET-II stara-2014) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Education Psychology  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।