PSYCHOLOGY એક શિક્ષક/શિક્ષિકાએ જોયું કે વિદ્યાર્થીને વર્ગ બનાવવામાં મુશ્કેલી પડી રહી છે. તેણે અનુમાન લગાવ્યું કે તેને હીરા દોરવામાં પણ મુશ્કેલીનો અનુભવ થશે. તેમણે નીચેનામાંથી કયા સિદ્ધાંત પર આ અનુમાન લગાવ્યું?

Q.50450: એક શિક્ષક/શિક્ષિકાએ જોયું કે વિદ્યાર્થીને વર્ગ બનાવવામાં મુશ્કેલી પડી રહી છે. તેણે અનુમાન લગાવ્યું કે તેને હીરા દોરવામાં પણ મુશ્કેલીનો અનુભવ થશે. તેમણે નીચેનામાંથી કયા સિદ્ધાંત પર આ અનુમાન લગાવ્યું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક શિક્ષક/શિક્ષિકાએ જોયું કે વિદ્યાર્થીને વર્ગ બનાવવામાં મુશ્કેલી પડી રહી છે. તેણે અનુમાન લગાવ્યું કે તેને હીરા દોરવામાં પણ મુશ્કેલીનો અનુભવ થશે. તેમણે નીચેનામાંથી કયા સિદ્ધાંત પર આ અનુમાન લગાવ્યું? - - ek shikshaka/shikshikaae joyun ke widyarthine warg banawawaman mushkeli padi rahi chhe. tene anuman lagawyun ke tene hira dorawaman pan mushkelino anubhaw thashe. temane nichenamanthi kaya siddhant par aa anuman lagawyun? PSYCHOLOGY in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।