India Geography भारत का भूगोल ભારતમાં રાષ્ટ્રીય વસ્તી નીતિ, 2000 મુજબ, એક વર્ષ સુધીમાં વસ્તી સ્થિરતા હાંસલ કરવાનો અમારો લાંબા ગાળાનો ધ્યેય નીચેનામાંથી કયો છે?

Q.38763: ભારતમાં રાષ્ટ્રીય વસ્તી નીતિ, 2000 મુજબ, એક વર્ષ સુધીમાં વસ્તી સ્થિરતા હાંસલ કરવાનો અમારો લાંબા ગાળાનો ધ્યેય નીચેનામાંથી કયો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs
उद्यान और अभयारण्य Quiz Mcqs

ભારતમાં રાષ્ટ્રીય વસ્તી નીતિ, 2000 મુજબ, એક વર્ષ સુધીમાં વસ્તી સ્થિરતા હાંસલ કરવાનો અમારો લાંબા ગાળાનો ધ્યેય નીચેનામાંથી કયો છે? - - bharataman rashtriy wasti niti, 2000 mujaba, ek warsh sudhiman wasti sthirata hansal karawano amaro lanba galaano dhyey nichenamanthi kayo chhe? India Geography भारत का भूगोल in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India Geography भारत का भूगोल online test India Geography भारत का भूगोल notes in Gujarati quiz book    

Comments।