India Geography भारत का भूगोल ટૂંકા ગાળાના આબોહવા અનુમાન માટે છેલ્લા દાયકામાં શોધાયેલ નીચેનામાંથી કઈ સ્થિતિ ભારતીય ઉપખંડમાં ભાગ્યે જ ઓછા ચોમાસાના ચોમાસા સાથે સંકળાયેલી છે?

Q.38124: ટૂંકા ગાળાના આબોહવા અનુમાન માટે છેલ્લા દાયકામાં શોધાયેલ નીચેનામાંથી કઈ સ્થિતિ ભારતીય ઉપખંડમાં ભાગ્યે જ ઓછા ચોમાસાના ચોમાસા સાથે સંકળાયેલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs
उद्यान और अभयारण्य Quiz Mcqs

ટૂંકા ગાળાના આબોહવા અનુમાન માટે છેલ્લા દાયકામાં શોધાયેલ નીચેનામાંથી કઈ સ્થિતિ ભારતીય ઉપખંડમાં ભાગ્યે જ ઓછા ચોમાસાના ચોમાસા સાથે સંકળાયેલી છે? - - tunkaa galaana aabohawa anuman mate chhella dayakaaman shodhayel nichenamanthi kai sthiti bharatiy upakhandaman bhagye j ochha chomasana chomasa sathe sankalaayeli chhe? India Geography भारत का भूगोल in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India Geography भारत का भूगोल online test India Geography भारत का भूगोल notes in Gujarati quiz book    

Comments।