India Geography भारत का भूगोल નીચેના સ્થળોએ જોડી આપવામાં આવી છે, ત્યાં કઈ જોડી છે જેમાં બંને શહેરો લગભગ સમાન અક્ષાંશ પર સ્થિત છે, તેમ છતાં તેમના વાર્ષિક વરસાદની કુલ માત્રામાં તફાવત સૌથી વધુ સ્પષ્ટ છે -

Q.38122: નીચેના સ્થળોએ જોડી આપવામાં આવી છે, ત્યાં કઈ જોડી છે જેમાં બંને શહેરો લગભગ સમાન અક્ષાંશ પર સ્થિત છે, તેમ છતાં તેમના વાર્ષિક વરસાદની કુલ માત્રામાં તફાવત સૌથી વધુ સ્પષ્ટ છે -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs
उद्यान और अभयारण्य Quiz Mcqs

નીચેના સ્થળોએ જોડી આપવામાં આવી છે, ત્યાં કઈ જોડી છે જેમાં બંને શહેરો લગભગ સમાન અક્ષાંશ પર સ્થિત છે, તેમ છતાં તેમના વાર્ષિક વરસાદની કુલ માત્રામાં તફાવત સૌથી વધુ સ્પષ્ટ છે - - - nichena sthalaoe jodi aapawaman aawi chhe, tyan kai jodi chhe jeman banne shahero lagabhag saman akshansh par sthit chhe, tem chhatan temana warshik warasadani kul matraman tafawat sauthi wadhu spasht chhe - India Geography भारत का भूगोल in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India Geography भारत का भूगोल online test India Geography भारत का भूगोल notes in Gujarati quiz book    

Comments।