India Geography भारत का भूगोल ભારતની બે મહત્વની નદીઓ નીચેનામાંથી કયા સ્થળેથી નીકળે છે, જેમાંથી એક ઉત્તર દિશામાં વહે છે અને બંગાળની ખાડી તરફ વહેતી બીજી મહત્વની નદીમાં જોડાય છે અને બીજી અરબી સમુદ્ર તરફ વહે છે?

Q.37953: ભારતની બે મહત્વની નદીઓ નીચેનામાંથી કયા સ્થળેથી નીકળે છે, જેમાંથી એક ઉત્તર દિશામાં વહે છે અને બંગાળની ખાડી તરફ વહેતી બીજી મહત્વની નદીમાં જોડાય છે અને બીજી અરબી સમુદ્ર તરફ વહે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs
उद्यान और अभयारण्य Quiz Mcqs

ભારતની બે મહત્વની નદીઓ નીચેનામાંથી કયા સ્થળેથી નીકળે છે, જેમાંથી એક ઉત્તર દિશામાં વહે છે અને બંગાળની ખાડી તરફ વહેતી બીજી મહત્વની નદીમાં જોડાય છે અને બીજી અરબી સમુદ્ર તરફ વહે છે? - - bharatani be mahatwani nadio nichenamanthi kaya sthalaethi nikalae chhe, jemanthi ek uttar dishaman wahe chhe ane bangalani khadi taraf waheti biji mahatwani nadiman joday chhe ane biji arabi samudr taraf wahe chhe? India Geography भारत का भूगोल in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About India Geography भारत का भूगोल online test India Geography भारत का भूगोल notes in Gujarati quiz book    

Comments।