World Geography विश्व का भूगोल યુરેશિયાના અંતર્દેશીય પ્રદેશમાં, જમીનની વચ્ચે ઘણા સમુદ્રો અને તળાવો છે. છેલ્લી કેટલીક સદીઓમાં નીચેનામાંથી કયું એટલું સંકોચાઈ ગયું છે કે તે પર્યાવરણની ચિંતાનું કારણ બની ગયું છે?

Q.36240: યુરેશિયાના અંતર્દેશીય પ્રદેશમાં, જમીનની વચ્ચે ઘણા સમુદ્રો અને તળાવો છે. છેલ્લી કેટલીક સદીઓમાં નીચેનામાંથી કયું એટલું સંકોચાઈ ગયું છે કે તે પર્યાવરણની ચિંતાનું કારણ બની ગયું છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

सागर एवं महासागर Quiz Mcqs
नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs

યુરેશિયાના અંતર્દેશીય પ્રદેશમાં, જમીનની વચ્ચે ઘણા સમુદ્રો અને તળાવો છે. છેલ્લી કેટલીક સદીઓમાં નીચેનામાંથી કયું એટલું સંકોચાઈ ગયું છે કે તે પર્યાવરણની ચિંતાનું કારણ બની ગયું છે? - - yureshiyana antardeshiy pradeshaman, jaminani wachche ghana samudro ane talaawo chhe. chhelli ketalik sadioman nichenamanthi kayun etalun sankochai gayun chhe ke te paryawaranni chintanun kaaran bani gayun chhe? World Geography विश्व का भूगोल in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About World Geography विश्व का भूगोल online test World Geography विश्व का भूगोल notes in Gujarati quiz book    

Comments।