Indian Economy ભારત સરકારે ગરીબી રેખા નીચે જીવતી વસ્તીના અંદાજ માટે નવા માપદંડો નક્કી કરવા માટે એક સમિતિની રચના કરી હતી, જે નીચેનામાંથી આ સમિતિના અધ્યક્ષ હતા -

Q.35567: ભારત સરકારે ગરીબી રેખા નીચે જીવતી વસ્તીના અંદાજ માટે નવા માપદંડો નક્કી કરવા માટે એક સમિતિની રચના કરી હતી, જે નીચેનામાંથી આ સમિતિના અધ્યક્ષ હતા -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

ભારત સરકારે ગરીબી રેખા નીચે જીવતી વસ્તીના અંદાજ માટે નવા માપદંડો નક્કી કરવા માટે એક સમિતિની રચના કરી હતી, જે નીચેનામાંથી આ સમિતિના અધ્યક્ષ હતા - - - bharat sarakaare garibi rekha niche jiwati wastina andaj mate nawa mapadando nakki karawa mate ek samitini rachana kari hati, je nichenamanthi aa samitina adhyaksh hata - Indian Economy in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা