Indian Economy રાષ્ટ્રીય ખાદ્ય સુરક્ષા મિશનનો એક ધ્યેય દેશના પસંદગીના જિલ્લાઓમાં ખેતીની જમીન વધારીને અને ઉત્પાદકતામાં વધારો કરીને કેટલાક પાકોની ઉત્પાદકતા વધારવાનો છે, આ કયા પાકો છે?

Q.35230: રાષ્ટ્રીય ખાદ્ય સુરક્ષા મિશનનો એક ધ્યેય દેશના પસંદગીના જિલ્લાઓમાં ખેતીની જમીન વધારીને અને ઉત્પાદકતામાં વધારો કરીને કેટલાક પાકોની ઉત્પાદકતા વધારવાનો છે, આ કયા પાકો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

રાષ્ટ્રીય ખાદ્ય સુરક્ષા મિશનનો એક ધ્યેય દેશના પસંદગીના જિલ્લાઓમાં ખેતીની જમીન વધારીને અને ઉત્પાદકતામાં વધારો કરીને કેટલાક પાકોની ઉત્પાદકતા વધારવાનો છે, આ કયા પાકો છે? - - rashtriy khady suraksha mishanano ek dhyey deshana pasandagina jillaoman khetini jamin wadharine ane utpadakataman wadharo karine ketalak pakoni utpadakata wadharawano chhe, aa kaya pako chhe? Indian Economy in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা