Indian Economy વ્યાપારી બેંકો, પ્રાદેશિક ગ્રામીણ બેંકો અને સહકારી બેંકો પાસેથી મળેલી લોનને સરળ બનાવવાના ઉદ્દેશ્ય સાથે કિસાન ક્રેડિટ કાર્ડ યોજના ક્યારે શરૂ કરવામાં આવી હતી?

Q.35171: વ્યાપારી બેંકો, પ્રાદેશિક ગ્રામીણ બેંકો અને સહકારી બેંકો પાસેથી મળેલી લોનને સરળ બનાવવાના ઉદ્દેશ્ય સાથે કિસાન ક્રેડિટ કાર્ડ યોજના ક્યારે શરૂ કરવામાં આવી હતી?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

વ્યાપારી બેંકો, પ્રાદેશિક ગ્રામીણ બેંકો અને સહકારી બેંકો પાસેથી મળેલી લોનને સરળ બનાવવાના ઉદ્દેશ્ય સાથે કિસાન ક્રેડિટ કાર્ડ યોજના ક્યારે શરૂ કરવામાં આવી હતી? - - wyapari benko, pradeshik gramin benko ane sahakaari benko pasethi malaeli lonane saral banawawana uddeshy sathe kisan kredit kaard yojana kyare sharu karawaman aawi hati? Indian Economy in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা