Indian Economy બટાટા સંશોધનની દિશામાં, ભારતમાં 1949 માં પટનામાં પ્રથમ કેન્દ્રીય બટાટા સંશોધન સંસ્થાની સ્થાપના કરવામાં આવી હતી. કયા વર્ષમાં તેને શિમલામાં ખસેડવામાં આવ્યું હતું?

Q.35149: બટાટા સંશોધનની દિશામાં, ભારતમાં 1949 માં પટનામાં પ્રથમ કેન્દ્રીય બટાટા સંશોધન સંસ્થાની સ્થાપના કરવામાં આવી હતી. કયા વર્ષમાં તેને શિમલામાં ખસેડવામાં આવ્યું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

બટાટા સંશોધનની દિશામાં, ભારતમાં 1949 માં પટનામાં પ્રથમ કેન્દ્રીય બટાટા સંશોધન સંસ્થાની સ્થાપના કરવામાં આવી હતી. કયા વર્ષમાં તેને શિમલામાં ખસેડવામાં આવ્યું હતું? - - batata sanshodhanani dishaman, bharataman 1949 man patanaman pratham kendriy batata sanshodhan sansthani sthapana karawaman aawi hati. kaya warshaman tene shimalaman khasedawaman aawyun hatun? Indian Economy in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা