Indian Economy ભારતીય ઔદ્યોગિક વિકાસ બેંકની સ્થાપના ભારતીય રિઝર્વ બેંકની સંપૂર્ણ માલિકીની સંસ્થા તરીકે કરવામાં આવી હતી. ભારત સરકારે તેને ભારતીય રિઝર્વ બેંકમાંથી મુક્ત કરાવીને કયા વર્ષમાં તેને પોતાના હાથમાં લીધો?

Q.34965: ભારતીય ઔદ્યોગિક વિકાસ બેંકની સ્થાપના ભારતીય રિઝર્વ બેંકની સંપૂર્ણ માલિકીની સંસ્થા તરીકે કરવામાં આવી હતી. ભારત સરકારે તેને ભારતીય રિઝર્વ બેંકમાંથી મુક્ત કરાવીને કયા વર્ષમાં તેને પોતાના હાથમાં લીધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

ભારતીય ઔદ્યોગિક વિકાસ બેંકની સ્થાપના ભારતીય રિઝર્વ બેંકની સંપૂર્ણ માલિકીની સંસ્થા તરીકે કરવામાં આવી હતી. ભારત સરકારે તેને ભારતીય રિઝર્વ બેંકમાંથી મુક્ત કરાવીને કયા વર્ષમાં તેને પોતાના હાથમાં લીધો? - - bharatiy audyogik wikaas benkani sthapana bharatiy rijharw benkani sanpurn malikini sanstha tarike karawaman aawi hati. bharat sarakaare tene bharatiy rijharw benkamanthi mukt karawine kaya warshaman tene potana hathaman lidho? Indian Economy in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা