Indian Economy ખાધના ધિરાણમાં, ખર્ચ અને આવક વચ્ચેના અંતરને કાગળના વધારાના નાણાં છાપીને પૂરવામાં આવે છે. આ વ્યૂહરચનાનો હેતુ આર્થિક વિકાસ છે. પરંતુ જો તે નિષ્ફળ જાય, તો શું પરિસ્થિતિ છે?

Q.34655: ખાધના ધિરાણમાં, ખર્ચ અને આવક વચ્ચેના અંતરને કાગળના વધારાના નાણાં છાપીને પૂરવામાં આવે છે. આ વ્યૂહરચનાનો હેતુ આર્થિક વિકાસ છે. પરંતુ જો તે નિષ્ફળ જાય, તો શું પરિસ્થિતિ છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

ખાધના ધિરાણમાં, ખર્ચ અને આવક વચ્ચેના અંતરને કાગળના વધારાના નાણાં છાપીને પૂરવામાં આવે છે. આ વ્યૂહરચનાનો હેતુ આર્થિક વિકાસ છે. પરંતુ જો તે નિષ્ફળ જાય, તો શું પરિસ્થિતિ છે? - - khadhana dhiranman, kharch ane aawak wachchena antarane kaagalana wadharana nanan chhapine purawaman aawe chhe. aa wyuharachanano hetu aarthik wikaas chhe. parantu jo te nishfal jaya, to shun paristhiti chhe? Indian Economy in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা