Political Science "રાષ્ટ્રપતિ" મંત્રી પરિષદને તેમના દ્વારા આપવામાં આવેલી સલાહ પર પુનર્વિચાર કરવાની જરૂર પડી શકે છે અને આવી પુનર્વિચારણા પછી રાષ્ટ્રપતિ તેમના દ્વારા આપવામાં આવેલી સલાહ અનુસાર કાર્ય કરશે - આ જોગવાઈ નીચેનામાંથી કોના દ્વારા ભારતના બંધારણમાં દાખલ કરવામાં આવી છે?

Q.34407: "રાષ્ટ્રપતિ" મંત્રી પરિષદને તેમના દ્વારા આપવામાં આવેલી સલાહ પર પુનર્વિચાર કરવાની જરૂર પડી શકે છે અને આવી પુનર્વિચારણા પછી રાષ્ટ્રપતિ તેમના દ્વારા આપવામાં આવેલી સલાહ અનુસાર કાર્ય કરશે - આ જોગવાઈ નીચેનામાંથી કોના દ્વારા ભારતના બંધારણમાં દાખલ કરવામાં આવી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

"રાષ્ટ્રપતિ" મંત્રી પરિષદને તેમના દ્વારા આપવામાં આવેલી સલાહ પર પુનર્વિચાર કરવાની જરૂર પડી શકે છે અને આવી પુનર્વિચારણા પછી રાષ્ટ્રપતિ તેમના દ્વારા આપવામાં આવેલી સલાહ અનુસાર કાર્ય કરશે - આ જોગવાઈ નીચેનામાંથી કોના દ્વારા ભારતના બંધારણમાં દાખલ કરવામાં આવી છે? - - "rashtrapati" mantri parishadane temana dwara aapawaman aaweli salah par punarwichar karawani jarur padi shake chhe ane aawi punarwicharana pachhi rashtrapati temana dwara aapawaman aaweli salah anusar kaary karashe - aa jogawai nichenamanthi kona dwara bharatana bandharanman dakhal karawaman aawi chhe? Political Science in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    

Comments।